Dòng sản phẩm chăm sóc da của    


REVIEW NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY + CƠ HỘI NHẬN NGAY 1 NĂM SỬ DỤNG MẶT NẠ MIỄN PHÍ

14.05.2019

Chỉ cần tham gia viết REVIEW chia sẻ cảm nhận của bạn về mặt nạ Emmié by Happy Skin ngay hôm nay là các bạn sẽ nhận được 1 MÃ GIẢM GIÁ 20% đến từ Skinstore ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM. Ngoài ra, còn có cơ hội nhận ngay 1 NĂM sử dụng mặt nạ Emmié by Happy Skin miễn phí.

     1. Đối tượng tham gia:
Tất cả khách hàng đã sử dụng sản phẩm mặt nạ Emmié by Happy Skin không giới hạn độ tuổi, giới tính.

     2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Đăng 1 post review cảm nhận về mặt nạ Emmié by Happy Skin, kèm hashtag #emmiebyhappyskin #matnaduahau, và kèm ít nhất 1 hình ảnh có mặt nạ Emmié do bạn tự chụp lên Facebook hoặc Instagram cá nhân (chế độ công khai) trước 00h ngày 14/6/2019 
*Hình ảnh có thể là hình ảnh chụp sản phẩm, hoặc hình ảnh selfie của bạn cùng sản phẩm, hoặc hình ảnh bạn đang sử dụng sản phẩm.

Bước 2: Gửi đường link post review (đối với post FB, IG) hoặc screenshot hình ảnh post (đối với post IG) về inbox fanpage Emmié by Happy Skin kèm họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

Kết quả sẽ được công bố vào 21h00’ 15/6/2019 tại Fanpage Emmié by Happy Skin.

    4. Cơ cấu giải thưởng:

 • GIẢI REVIEW CỦA NĂM – 1 NĂM SỬ DỤNG MẶT NẠ EMMIÉ BY HAPPY SKIN, TƯƠNG ĐƯƠNG 100 MẶT NẠ TRỊ GIÁ 4.500.000VNĐ : BTC và Beauty Blogger Emmi Hoàng sẽ chọn ra bài dự thi xuất sắc nhất dựa trên nội dung review, hình ảnh & số lượt tương tác trên Fanpage Emmié by Happy Skin để trao giải.
 • GIẢI REVIEW HOT NHẤT: 20 MẶT NẠ EMMIÉ BY HAPPY SKIN TRỊ GIÁ 900.000VNĐ: BTC và Beauty Blogger Emmi Hoàng sẽ chọn ra bài dự thi có số lượt tương tác cao nhất dựa trên lượt LIKE, SHARE VÀ COMMENT của bức ảnh trên Fanpage để trao giải.
 • GIẢI REVIEW “CÓ TÂM” NHẤT: 20 MẶT NẠ EMMIÉ BY HAPPY SKIN TRỊ GIÁ 900.000VNĐ: BTC và Beauty Blogger Emmi Hoàng sẽ chọn ra bài dự thi có nội dung review chia sẻ cảm nhận hay nhất để trao giải.
 • GIẢI REVIEW ĐẸP NHẤT: 20 MẶT NẠ EMMIÉ BY HAPPY SKIN TRỊ GIÁ 900.000VNĐ: BTC và Beauty Blogger Emmi Hoàng sẽ chọn ra bài dự thi có hình ảnh đẹp nhất để trao giải.

    5. Cách thức nhận giải:

 • BTC sẽ liên hệ trao giải thưởng cho bạn thông qua thông tin bạn đã cung cấp khi gửi link bài review về fanpage Emmié by Happy Skin.

ĐIỀU KIỆN CHUNG:

 • Tài khoản tham gia cuộc thi và tham gia bình chọn phải là tài khoản thật của người dùng tại Việt Nam. BTC sẽ không công nhận các lượt tham gia bình chọn từ các tài khoản ảo, tài khoản nước ngoài, nếu phát hiện lượt bình chọn vi phạm bài dự thi sẽ bị loại.
 • Bài dự thi phải đảm bảo đúng thời gian quy định, BTC sẽ hủy bỏ những bài dự thi vi phạm

Quy định review hợp lệ:

 • Review có độ dài ít nhất 50 từ, có thể bao gồm cảm nhận về sản phẩm (ưng ý hay không ưng ý), hiệu quả, bao bì, kết cấu, khả năng gây kích ứng…
 • Hình ảnh đăng kèm phải là ảnh có mặt sản phẩm được review, ảnh tự chụp và thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của người review, ưu tiên những ảnh có mặt người review chụp cùng sản phẩm. Những ảnh copy trên mạng hoặc không liên quan đến sản phẩm/nội dung bài review được coi là không hợp lệ.
 • Tất cả các review và hình ảnh sẽ được BTC kiểm duyệt trước khi đăng lên fanpage để bình chọn. Các review, hình ảnh không hợp lệ sẽ bị loại không cần thông báo.
 • Nếu có bất kì thắc mắc gì khác về chương trình, bạn có thể inbox Facebook fan page Emmié by Happy Skin để được giải đáp nhé!
 • Mọi thông báo mới nhất sẽ cập nhật tại Fanpage Emmié by Happy Skin